MINH THO TRADING ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI CARLMARK

TẠI VIỆT NAM 

THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN - HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG

Công ty TNHH TM MTV MINH THƠ - MINH THO TRADING với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe. 

Năm 2015, nhận được sự tín nhiệm của CARLMARK AUSTRALIAN - MINH THO TRADINH đã chính thức là nhà đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm của Carlmark tại thị trường Việt Nam.

Bộ cúp thương hiệu độc quyền dành cho doanh nghiệp của Genuine Brand

Vào ngày 27/11/2016, tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra Chương trình Truyền thông - Khảo sát và Tôn vinh HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN Genuine Brand lần thứ IV với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp uy tín trên cả nước về tham dự. Sự kiện này chính là chiếc cầu nối gắn kết các doanh nghiệp trong nước xích lại gần nhau hơn đồng thời giúp các doanh nghiệp khẳng định được giá trị độc quyền và chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp vinh dự khi nhận được giải thương cao quý từ Genuine Brand

Đồng hành cùng sự kiện, Carlmark Việt Nam vô cùng vinh hạnh khi được mời tham dự chương trình với tư cách là thương hiệu độc quyền - hàng thật chính hãng của thương hiệu Carlmark Australia để nhận chiếc cúp danh giá của Genuine Brand. Chắc chắn khi cầm chiếc cúp trên tay, Carlmark Việt Nam tin rằng sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin về sản phẩm Carlmark và dễ dàng tìm được địa chỉ cung cấp Carlmark chính hãng dễ dàng tại Việt Nam. 

Chị Nguyễn Lê Minh Thơ - đại diện chính thức của Carlmark tại Việt Nam nhận giải thưởng thương hiệu độc quyền từ ban tổ chức

Carlmark thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Úc đã có mặt tại Việt Nam

Carlmark Việt Nam vinh hạnh đồng hành cùng người tiêu dùng Việt!